logo

Màng quấn pallet là gì

Trang chủ/Màng quấn pallet là gì
02/07/2020 - 23:13:09 2284 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng màng quấn pallet ngày càng tăng cao. Nhưng thực sự vẫn có rất nhiều khách hàng mơ hồ khi nói về sản phẩm màng quấn pallet. Do vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được cung cấp đầy đủ thông tin. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về màng quấn Pallet là gì cùng với những thông tin quan trọng liên quan đến loại màng quấn này. Hãy cùng bỏ ra vài phút theo dõi bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Table of Contents [Hide]


1. Màng quấn pallet là gì? 

Màng quấn pallet là loại màng được tạo ra từ hạt nhựa Low Density Polyethylene, thường gọi tắt là LDPE. Đây là dạng sản phẩm bao bì đóng gói nhằm cố định các kiện pallet hoặc cố định hàng hóa, đóng gói nhằm bảo vệ đồ ăn, thực phẩm. Chính lực đàn hồi của màng căng sẽ giữ cho những vật tiếp xúc của màng được cố định hơn.

Màng pe quấn pallet là gì

2. Các loại màng quấn pallet 

Trên thị trường thì màng quấn này bao gồm 2 loại thông dụng đó là:

Thứ nhất: Dòng màng quấn tay

Nếu như hàng hóa của bạn thuộc dạng nhỏ thì bạn có thể chọn mua cuộn màng quấn Pallet quấn tay để quấn quanh cuộn hàng. Bởi vì hàng hóa nhỏ có kích thước cùng cân nặng ít vậy nên việc dùng tay quấn rất dễ dàng.

Thứ hai: Dòng màng quấn máy

Với những loại hàng hóa to cần quấn nhiều vòng thì chọn mua màng quấn Pallet quấn máy chính là chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó yêu cầu bạn phải quấn nhiều vòng thì mới gia cố sản phẩm được.

>> Xem sản phẩm: Túi zip chỉ đỏ 

Các loại màng pe quấn pallet

3. Vai trò của màng chít (màng quấn pallet) là gì? 

Sản phẩm màng quấn Pallet được cung cấp trên thị trường mang đến vai trò vô cùng quan trọng như sau:

- Nó giúp quấn hàng hóa, sản phẩm cũng như kiện hàng trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Đồng thời còn dùng để đóng gói những hàng hóa xuất khẩu.

- Bảo vệ sản phẩm để đảm bảo hàng hóa vẫn còn nguyên kiện và chống lại tình trạng bụi bẩn, chống nước. Đồng thời giúp chống lại những tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài gây nên.

- Bảo vệ giúp hàng hóa không bị đổ vỡ và việc vận chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

4. Vì sao nên dùng màng quấn pallet

a. Giúp cố định hàng hóa tốt hơn 

Lý do đầu tiên nên sử dụng màng quấn Pallet đó là nó giúp cố định hàng hóa tốt hơn. Vì chúng ta đều biết rằng trong số các loại màng thì màng PE mang đến khả năng bám dính cực tốt. Nhờ vậy nên giúp cố định hàng hóa ở pallet và tránh bị rơi rớt, đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ để mang lại sự an toàn cho hàng hóa. Từ đó tiện lợi hơn trong khâu cố định, xếp dỡ hàng hóa.

b. Giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển

Dùng màng quấn Pallet còn là bí quyết bảo vệ hàng hóa để tránh những tác động thời tiết khắc nghiệt như là mưa, ẩm, nắng… Hơn nữa nhờ vào lớp màng PE ở bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa hiệu quả khi va chạm. Từ đó tránh được tình trạng trầy xước hoặc rách vỏ khi vận chuyển.

c. Giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn trong quá trình lưu kho

Như chúng ta đều biết rằng trong môi trường ẩm thì nấm mốc rất dễ phát triển và chúng sẽ gây hư hỏng hàng hóa của bạn. Nhưng sản phẩm khi được quấn màng quấn Pallet bên ngoài. Thì lớp màng lúc này sẽ tiếp xúc cùng môi trường kiềm, axit, nước hoặc những dung môi. Nó bảo vệ hàng hóa để ngăn chặn những tác nhân này xâm nhập vào trong hàng hóa.

Nhờ vậy nên hàng hóa của bạn cũng luôn đảm bảo an toàn. Lúc này màng quấn Pallet sẽ trở thành lớp bảo vệ ngăn không để những tác nhân có cơ hội thẩm thấu trực tiếp vào hàng hóa. Mặc khác hàng hóa còn tránh được nhiều tác nhân nguy hại như là: Bụi bặm, bong tróc vì tiếp xúc không khí, ngăn chặn được quá trình oxy hóa gây tình trạng rỉ sét…

>> Tham khảo các sản phẩm bao bì nhựa 

d. Giúp tiết kiệm chi phí

Cuối cùng chọn mua màng quấn Pallet còn được đánh giá là tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi loại màng này mỏng hơn nhưng độ co dãn tốt hơn nhiều so với những loại khác. Khi dùng vì vậy đỡ tốn kém và tiết kiệm hiệu quả cho người dùng.

Ngoài ra vì màng quấn Pallet cũng dai hơn nên đảm bảo quấn chặt, cần ít số vòng quấn nhưng vẫn hiệu quả, mức giá phải chăng. Từ đó doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình.

Vì sao nên dùng màng quấn pallet

5. Những lưu ý khi mua màng quấn pallet 

Để có được màng quấn Pallet tốt nhất thì người sử dụng khi mua sản phẩm cũng nên lưu ý một số những vấn đề như sau:

- Mua màng quấn cần kiểm tra kỹ lưỡng về màu sắc, khả năng thấm hút, độ co giãn và độ dày. Màng quấn được sản xuất từ hạt Polyethylene đảm bảo độ con dãn cao, mỏng, mịn, trong suốt, không thấm nước. Đó mới là sản phẩm tốt và chất lượng.

- Khi mua màng quấn Pallet cũng nên chú ý đến quy cách về khổ rộng x độ dày x trọng lượng. Nếu như khổ rộng và trọng lượng lõi lớn thì cuộn màng sẽ ngắn đi và ngược lại khổ hẹp, trọng lượng lõi thấp thì màng sẽ dài hơn.

Toàn bộ những thông tin mà chúng tôi vừa trình bày trên đây của bài viết mong rằng đã giúp bạn thêm hiểu rõ về màng quấn Pallet là gì. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm bất cứ vấn đề nào thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được chỉ dẫn tận tình nhất.

Xem thêm các loại túi pe dùng trong đóng gói sản phẩm: 

>> Túi pe dạng cuộn

>> Túi niêm phong giá rẻ

>> Túi dán miệng đựng quần áo

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn