logo

Mua túi dán miệng, túi opp dán miệng ở đâu?

Trang chủ/Mua túi dán miệng, túi opp dán miệng ở đâu?
25/11/2020 - 22:12:05 2843 Lượt xem

Túi opp dán miệng được xem là sản phẩm bao bì chất lượng cao và được các doanh nghiệp lớn sử dụng làm chiến lược marketing hàng đầu của họ và được thị trường đón nhận rất lớn. Nhưng việc mua túi opp dán miệng có giá thành hợp lý, chất lượng tốt ở đâu, lại là một mối bận tâm không hề nhỏ cho những người muốn tìm mua. Và bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nên mua túi opp dán miệng ở đâu là tốt nhé!

Table of Contents [Hide]


Trước khi bạn muốn tìm mua túi opp dán miệng ở đâu, thì chúng ta cũng phải hiểu rõ túi opp dán miệng là gì.

1.Túi opp dán miệng là gì?

- Túi opp dán miệng là sản phẩm được làm từ hai lớp màng nhựa pp ( polypropylen). Và túi opp dán miệng có tên viết tắt là OPP viết tắt của từ oriented polypropylene.
- Túi opp dán miệng được thiết kế có miệng túi một bên được cắt cao hơn so với bên còn lại và được gắn một dải keo dài nằm ngang song song với miệng túi. Nhờ lớp keo dính giúp cho sản phẩm đựng bên trong túi opp dán miệng được giữ an toàn và không bị rơi ra ngoài.

túi opp là gì

2. Đặc điểm của túi opp dán miệng

- Điểm nổi bật của túi opp dán miệng là có độ co giãn tốt, ít bị trầy xước nhờ được làm từ hạt nhựa pp nên túi opp dán miệng có khả năng chống thấm cao, có độ bóng trong suốt tốt hơn cả túi PE, bạn có thể thấy rõ được cả sản phẩm đựng bên trong túi opp dán miệng.
>> Xem thêm các sản phẩm bao bì nhựa 

- Điểm khác biệt của túi opp dán miệng với các loại túi khác là lớp keo dán ở miệng túi, lớp keo dán giúp cho sản phẩm của chúng ta giữ kín ở bên trong. Khi chưa sử dụng, dải keo này được bảo vệ bởi một lớp nilon mỏng thường có màu trắng hoặc màu đỏ. Làm cho keo không bị dính bụi, dính nước, và hai miệng túi không bị dính chặt vào nhau. Khi bạn sử dụng thì chỉ cần bóc lớp nilon này ra, kế tiếp gập miệng túi lại và dán chặt vào mặt bên kia của túi.
- Túi opp dán miệng có giá thành rẻ, dễ dùng, tuy nhiên lại không sử dụng được nhiều lần như những túi khác. Vì khi đã dán một lần rồi thì lớp keo ở miệng túi sẽ giảm chất lượng. Và đặt biệt khi tiếp xúc với nước, không khí, bụi bẩn, mồ hôi tay người dùng thì lớp keo dán sẽ mất khả năng dính và không còn tác dụng.

Đặc điểm của túi opp dán miệng

3.Công dụng của túi opp dán miệng

- Nhờ những đặc điểm như chống thấm, độ trong suốt, độ co giãn nên túi opp dán miệng có thể làm được những việc như bảo quản hàng hóa, đựng quần áo, linh kiện, đồ trang sức, đồ khô, thực phẩm tươi, thuốc men, các vật liệu y tế khác,...
- Những loại túi opp dán miệng trên thị trường:
+ Túi opp dán miệng có băng dính dán miệng.
+ Túi opp dán miệng có màng ngọc trắng, dùng để treo sản phẩm như đồ chơi trẻ em trong các cửa hàng đồ chơi mà bạn từng thấy.
+ Túi opp dán miệng có in ấn, được các hãng, công ty dùng để in tên, in logo thương hiệu, hay  in những đặc điểm nhận dạng của hãng của công ty mình như là một hình thức quảng cáo gián tiếp.

Công dụng của túi opp dán miệng

4.Các kích thước hiện có ở túi opp dán miệng

6x10, 7x12, 8x14, 9x18, 10x20, 12x22, 15x25, 16x20, 17x27, 18x28, 20x32, 22x37, 24x37, 26x42, 28x42, 28x42, 30x42, 35x47, 40x57.

5. Mua túi opp ở đâu là tốt nhất?

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời trên của túi opp dán miệng thì việc tìm ra các đơn vị sản xuất có uy tín thật sự không dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua mà chưa tìm được nhà phân phối uy tín nào thì hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với bạn chúng tôi là một trong những nhà phân phối túi opp dán miệng có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ đến đường dây nóng của Công Ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé

Bài viết liên quan: 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn