logo

Những mẫu bao bì hạt điều đẹp

Trang chủ/Những mẫu bao bì hạt điều đẹp
19/04/2021 - 18:49:38 1296 Lượt xem

Bao bì hạt điều? Những mẫu bao bì hạt điều đẹp sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức hữu ích liên quan đến dòng bao bì này. Bởi lẽ không chỉ đơn giản có nhiệm vụ bảo quản hạt điều chính vẻ đẹp và thiết kế hoàn hảo của bao bì này còn góp phần mang đến hiệu quả bán hàng và quảng bá thương hiệu cao.

Table of Contents [Hide]


1. Khám phá tính năng của bao bì hạt điều

Như đã nói với bao bì hạt điều nó cung cấp cho chúng ta nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ đơn giản là lưu trữ dễ dàng, đóng gói, chống va đập… Mà ở đây sản phẩm bao bì này còn có một số tính năng tuyệt vời khác nữa như:

1.1. Chứa đựng và bảo quản hàng hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tương tự như với những loại hạt dinh dưỡng được rang hoặc sấy khô khác. Hạt điều nó cũng được xem là thực phẩm không thể nào chịu được ẩm thấp. Do vậy nếu như tiếp xúc lâu trong không khí rất dễ khiến cho chúng bị chảy nước, mềm, lên men mốc hoặc bị hư hỏng cần phải vứt bỏ. Do đó dùng bao bì hạt điều chính là giải pháp mục đích chứa đựng cũng như bảo quản tốt hơn cho sản phẩm.

Nó có chức năng bảo quản cũng như bảo vệ sản phẩm trước bụi bẩn, côn trùng, đổ vỡ và ẩm ướt. Chính nhờ vào bao bì mà sản phẩm bên trong nó có thể đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển mà hoàn toàn không làm mất đi màu sắc hoặc mùi vị ban đầu của nó. Đồng thời nó còn giúp đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc ngay từ lúc sản xuất đến khi đưa tận tay của người tiêu dùng.

Nhưng nếu như bao bì rò rỉ thì có thể sẽ gây ảnh hưởng trải nghiệm người dùng. Chính điều này là tác động không tốt đối với danh tiếng cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên việc thiết kế bao bì hạt điều cũng cần đảm bảo cả về yêu cầu thẩm mỹ lẫn chức năng của nó.

Ngoài ra thì một bao bì hạt điều gọn gàng còn giúp giảm thiểu chi phí hàng tồn kho lẫn chi phí đóng gói. Chúng còn giúp mang lại sự thuận tiện trong việc vận chuyển sản phẩm đi từ nơi này đến nơi khác.

Khám phá tính năng của bao bì hạt điều

1.2. Giúp nhận biết thông tin

Đơn giản vì thời hiện đại ngày nay có đến 95% khách hàng mua sản phẩm, chọn lựa sản phẩm thông qua thông tin trên bao bì. Và dĩ nhiên với bao bì hạt điều cũng không ngoại lệ. Nó thực hiện chức năng truyền tải thông tin của thương hiệu đến với khách hàng. Đây đều là các trạng thái, cấu trúc, nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng, nhà sản xuất… để có thể chế biến ra hạt điều.

Chỉ việc thể hiện nội dung đầy đủ đó cũng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy nên bao bì hạt điều khi đó trở thành công cụ mục đích nhận biết sản phẩm dễ dàng. Quá trình tạo nên sự khác biệt của hạt điều cũng thành công hơn nhờ vào những yếu tố nhận diện sản phẩm hiệu quả. Chính các yếu tố này xây dựng thương hiệu qua hình thức đóng gói bao bì mà các doanh nghiệp tuyệt đối không được chủ quan bỏ qua.

1.3. Có chức năng quảng cáo

Nghĩa là nếu như một sản phẩm bao bì hạt điều độc đáo, bắt mắt sẽ giúp sản phẩm tiêu thụ một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn vì chúng hoạt động tương tự như công cụ quảng cáo hiệu quả. Những yếu tố liên quan đến thiết kế, hợp màu sắc, đồ họa trên bao bì quyết định khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra thì hạt điều còn được đóng gói trong các mẫu bao bì với kích thước, màu sắc cùng hình dạng độc đáo. Có như vậy mới tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại từ đối thủ cạnh tranh.

Mặt khác bao bì hạt điều còn giúp đơn giản hóa công việc xúc tiến bán hàng. Vì vật liệu đóng gói sẽ nhắc nhở người tiêu dùng một cách liên tục về sản phẩm. Bằng cách này bao bì sẽ thực hiện đúng vai trò của người bán hàng thầm lặng. Nhờ vậy doanh thu của doanh nghiệp cũng được tăng cao hơn.

Có chức năng quảng cáo

1.4 Giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm

Theo như số liệu được Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới công bố thì 1/3 lượng lương thực trên toàn thế giới tức là khoảng 1.3 tỷ tấn bị mất hoặc lãng phí với mức chi phí lên đến 750 tỷ USD hàng năm.

Khi vứt bỏ đi thức ăn thì nó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta lãng phí sức lao động, tài nguyên để đưa thức ăn vào đĩa. Trong khi lượng thức ăn này hoàn toàn có thể chuyển đến những người đang cần chúng. Do vậy để bảo vệ thực phẩm, giúp kéo dài thời hạn sử dụng bao bì hạt điều chính là vật liệu cần thiết nhằm bảo vệ môi trường, giảm lãng phí một cách hiệu quả.

Ở đây bao bì giúp giảm lãng phí thông qua một số những yếu tố bao gồm:

- Nó cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến ngày sản xuất, hạn sử dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng để nhận biết.

- Đa dạng đóng gói dựa vào kích thước để giúp người mua chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu.

- Có thể cất giữ sản phẩm suốt thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

2. Các mẫu bao bì hạt điều đẹp hiện nay

Ngày càng có nhiều các mẫu bao bì hạt điều đẹp, bắt mắt mà bạn có thể chọn lựa. Điển hình chúng ta có thể điểm qua một số mẫu bao bì như là:

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Các mẫu bao bì hạt điều đẹp

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bao bì hạt điều và những mẫu bao bì hạt điều đẹp. Hy vọng rằng qua bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về dòng bao bì đựng hạt điều.

Xem thêm những bài viết liên quan: 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn