logo

Quy trình sản xuất túi zipper

Trang chủ/Quy trình sản xuất túi zipper
15/09/2020 - 21:24:05 3641 Lượt xem

Túi Zipper hiện tại là sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều các đơn vị kinh doanh từ thực phẩm tươi, sấy khô cho đến các thương hiệu sản xuất linh kiện điện tử, đơn vị bán trà sữa… Đó là vì sản phẩm mang đến những ưu điểm thông minh trong việc bảo quản, lưu trữ. Vậy bạn có biết quy trình sản xuất Zipper như thế nào để tạo ra được chiếc túi chất lượng như vậy? Một vài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn!
Các bước trong quy trình sản xuất túi Zipper

Table of Contents [Hide]


1. Chuẩn bị nguyên vật liệu sản xuất

Tương tự như với túi bóng thì túi Zipper cũng được sản xuất bởi vật liệu là hạt nhựa nguyên sinh PE - PolyEthylene. Do vậy nguyên liệu chính của quá trình sản xuất ra túi chính là các hạt nhựa PE. Với những túi Zipper trong suốt thì chúng ta chỉ cần dùng hạt nhựa PE thông thường tạo thành.
Tuy nhiên nếu đơn hàng sản xuất yêu cầu đặc biệt về màu sắc túi thì hạt nhựa màu lúc đó sẽ được pha trộn với tỷ lệ phù hợp. Mục đích tạo thành được sản phẩm túi Zipper đúng theo màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm sản phẩm: Bao bì nhựa các loại như bao nilong, túi pp nắp băng keo, xốp bóp nổ, Pe Foam

Chuẩn bị nguyên vật liệu sản xuất

2. Thổi màng và ép túi

Ở bước thứ 2 trong quy trình sản xuất túi Zipper thì cũng tương tự như túi nilon. Bước 2 này chính là giai đoạn thổi màng, ép túi. Ở trên máy sản xuất túi Zipper, nẹp miết túi được thổi cùng lúc với phần thân của túi. Nẹp túi chính là bộ phận quan trọng, nó đóng vai trò quyết định chất lượng túi Zipper sau khi được làm ra. Nhờ kỹ thuật tiên tiến, chính xác của dây chuyền sản xuất nên bộ phận nẹp miết túi đảm bảo được thổi mang lại độ chính xác tuyệt đối cho từng thành phần.
Tuy nhiên khác với quy trình khi thổi màng cho túi nilon. Với nẹp miệng của túi Zipper nó được thổi luôn và nằm tại cạnh cuộn màng được thổi ra.

công đoạn thổi ép đùn

3. Công đoạn in túi Zipper

Công đoạn thứ 3 của quy trình sản xuất túi Zipper đó là in túi. Nghĩa là sau khi có được cuộn màng túi Zipper thì chúng sẽ được đưa sang khu vực máy in. Ở đây túi sẽ được in chủ yếu với 2 cách sau đây: In lưới hoặc là In trục ống đồng. Thường thì túi Zipper chủ yếu nó được in bằng phương pháp in máy nghĩa là in trục ống đồng.
Giải pháp in trục ống đồng này thường được dành cho các công ty hoặc những đơn vị cần sản xuất túi Zipper với số lượng lớn. Còn với phương pháp in lưới thì nó được những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp nhỏ áp dụng. Bởi in lưới thường rẻ tiền hơn đồng thời thì số lượng túi cũng không quá lớn.

4. Thực hiện cắt túi Zipper

Ở công đoạn thứ 4 này thì cuộn màng Zipper được đưa vào bên trong máy cắt. Túi Zipper sẽ được cắt và hàn cạnh cùng 1 lúc thông qua phương pháp cắt nhiệt. Cần điều chỉnh sao cho nhiệt độ dao cắt phù hợp. Bởi vì nếu như nhiệt độ dao cắt quá cao thì cạnh túi Zipper có thể bị cháy, nhăn và gây xấu xí từ đó làm mất thẩm mỹ cho túi Zipper. Thế nên đòi hỏi công đoạn sản xuất túi cần thực hiện của đội ngũ nhân công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khi làm cẩn có sự tập trung cao độ nhất.

thực hiện cắt túi zipper

5. Kiểm tra lại túi Zipper, đóng gói và giao túi

Cuối cùng của quy trình sản xuất túi Zipper đó là sau khi đã hoàn thành, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lại sản phẩm. Nếu như sản phẩm được đánh giá đạt yêu cầu thì bộ phận đóng gói tiến hành đóng, chuẩn bị giao hàng để hoàn tất khâu sản xuất. Những sản phẩm túi Zipper không đạt yêu cầu tất nhiên sẽ không được đóng gói.
Địa chỉ cung cấp túi Zipper giá rẻ chất lượng cao?
Hiện tại nếu bạn đang cần tìm đến địa chỉ cung cấp túi Zipper chất lượng với quy trình sản xuất rõ ràng, chuyên nghiệp. Vậy thì công ty Nam Phát Plastic chính là địa chỉ uy tín để bạn an tâm chọn lựa. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nilon, bao bì cũng như túi Zipper chúng tôi sẽ mang đến cùng quý khách sản phẩm chất lượng, đáp ứng tất cả yêu cầu quý khách đưa ra.
Đặc biệt công ty Nam Phát Plastic còn đảm bảo cung cấp túi Zipper với mức giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khi khách hàng cần đặt làm túi với số lượng lớn thì công ty cũng sẽ đưa ra những ưu đãi, chiết khấu rất hấp dẫn. Từng sản phẩm túi Zipper trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng nên quý khách có thể an tâm. Đồng hành chọn mua túi Zipper cùng công ty chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.
Nội dung bài viết chúng tôi vừa trình bày trên đây hy vọng rằng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất Zipper. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi hay bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, hỗ trợ thì công ty Nam Phát Plastic luôn sẵn sàng giải đáp ngay!

 Tham khảo thêm các loại túi nhựa khác: 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn