logo

Túi PP là gì? Ưu điểm và các dạng túi PP phổ biến nhất

Trang chủ/Túi PP là gì? Ưu điểm và các dạng túi PP phổ biến nhất
16/01/2022 - 18:58:44 560 Lượt xem

Nhắc đến túi PP thì đây chính là một giải pháp bao bì tiện lợi và hiện được sử dụng khá phổ biến. Nhờ có túi PP này sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc lưu trữ cũng như đóng gói lương thực và thực phẩm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần mua loại túi PP và muốn tìm hiểu kỹ hơn. Vậy thì những phân tích và chia sẻ ngay dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau phân tích để rõ hơn nhé.

Table of Contents [Hide]


1. Phân tích túi PP là gì?

Ở đây túi PP chính là dòng túi được sản xuất từ chính hạt Polypropylene. Loại túi PP này về cơ bản sở hữu những tính chất khá tương tự như dạng túi PE. Và điểm dễ dàng nhận ra túi PP nhất đó là trong, có độ dẻo dai cao và hoàn toàn có thể sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Dòng túi PP này hoàn toàn không hề độc hại, bởi thời gian lưu giữ trong tự nhiên ngắn hơn so với dòng túi PE. Cũng chính vì lẽ ấy nên xu thế hiện nay con người đang dần dùng loại túi PP để thay thế cho túi PE…

Phân tích túi PP là gì

2. Ưu điểm của túi PP như thế nào?

Nhu cầu sử dụng túi PP đang ngày càng gia tăng, đó là nhờ vào những ưu điểm mà dòng túi này mang lại. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm phổ biến nhất của nó như sau:

2.1 Dễ dàng sử dụng, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm

Ưu điểm của dòng túi này đó chính là dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong. Cũng chính vì lẽ đó nên túi PP sẽ giúp nâng cao hiệu quả của quá trình quảng bá và giới thiệu hình ảnh, thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Vì túi có độ dẻo dai tốt, độ dày khá đa dạng do đó chúng ta hoàn toàn có thể sản xuất theo nhiều kích thước và cả độ dày, mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu của chúng ta. Dùng túi PP chính là một biện pháp, một giải pháp thông minh nhằm bảo vệ tốt sản phẩm bên trong để không bị độ ẩm hay không khí gây ra các ảnh hưởng. Hỗ trợ và giúp làm chậm sự bay hơi cũng như mất nước nên giúp cho thực phẩm luôn có được độ tươi ngon. Chính nhờ độ co giãn cao của túi PP nên chúng ta hoàn toàn có thể đựng được nhiều mặt hàng mà không phải lo lắng bị rách.

Túi cũng hoàn toàn không gây độc hại và thân thiện cùng với môi trường thiên nhiên (nếu so với dòng túi PE thì thời gian tồn tại trong tự nhiên ngắn hơn). Túi cho phép chúng ta in được những hình ảnh có chất lượng tốt cùng với màu sắc rõ nét và tính thẩm mỹ cũng khá cao.

Ưu điểm của túi PP như thế nào

2.2 Khả năng chống nhiệt của túi PP cực kỳ cao

Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng dòng túi này hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong ngành đóng gói thực phẩm, nước uống hay bánh kẹo. Đó chính là nhờ vào khả năng chịu nhiệt của túi cực kỳ cao, đạt đến khoảng 150 độ C. Khả năng chịu nhiệt này của túi cao hơn nhiều so với dòng túi PE cũng như các loại túi khác trên thị trường.

Nên khi đựng thực phẩm có độ nóng cao thì túi PP cũng hoàn toàn không xảy ra tình trạng biến dạng hoặc là bị ảnh hưởng đến tính chất vật lý của túi. Vì được sản xuất bởi nguyên liệu PP cao cấp do vậy túi PP không gây ra độc hại. Nó được ứng dụng hiệu quả vào quá trình sản xuất, đóng gói thực phẩm, hấp thanh trùng, nước uống, bánh kẹo trong đời sống hàng ngày.

3. Khám phá một số túi PP thông dụng trên thị trường

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo, vượt trội so với nhiều dòng túi khác. Nên hiện nay túi PP được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tương ứng mỗi lĩnh vực thì việc dùng túi này sẽ có sự khác biệt bao gồm:

3.1 Túi PP thiết kế dán miệng

Với dòng túi này điểm đặc biệt nhất có lẽ thiết kế dạng lệch. Nghĩa là bên túi này được cắt sao cho cao hơn so với bên còn lại. Và miệng của bên túi cao hơn sẽ gắn vào dải keo để giúp dính miệng túi lại hiệu quả, sản phẩm bên trong túi PP hoàn toàn không xảy ra tình trạng rơi rớt ra ngoài. Thị trường thiết kế đa dạng kích thước của túi PP khác nhau để tùy yêu cầu mà chúng ta có thể sử dụng cho phù hợp.

3.2 Dòng túi PP thiết kế xếp hông

Túi PP thiết dạng xếp hông chính là túi mà 2 cạnh bên đều có đường gấp vào bằng nhau. Mở túi ra chúng ta thấy túi dạng hình hộp và đều có đầy đủ chiều rộng, cao, dài. Túi này hiện tại cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Khám phá một số túi PP thông dụng trên thị trường

Tương tự như với túi PP loại dán miệng nhưng dòng túi này thì lớp keo được thiết kế không phải bên thấp bên cao mà là song song với nhau. Hơn nữa còn có ưu điểm in ấn bao bì nhằm mục đích quảng bá và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm thông qua việc in slogan, logo, số điện thoại… Bí quyết này giúp quảng bá thông điệp, hình ảnh vô cùng hiệu quả đến với khách hàng của mình.

Chúng ta đã cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu thật chi tiết về dòng túi PP. Hy vọng rằng những thông tin này đều hữu ích và quý khách cần mua túi PP vui lòng liên hệ Nam Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn