logo

Túi trùm pallet

Trang chủ/Túi trùm pallet
Previous Next

Danh mục: Bao bì nhựa 

Xuất xứ: Việt Nam 

Quy cách đóng gói: 30-40 túi/ bao pp hoặc theo yêu cầu 

Giao hàng: Tại chành hoặc kho người mua 

Thời gian giao hàng: 7- 10 ngày tùy theo đơn hàng 

Ứng dụng: Túi trùm pallet được úng dụng trong quá trình đóng gói hàng hoá lên pallet giúp bảo quản hàng hoá tốt hơn trong khi vận chuyển

  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Bình luận

Sản phẩm Túi trùm pallet chính là giải pháp trong đóng gói tiện lợi có độ bền bỉ, sức chịu đựng cao và còn khó thủng, khó rách hoặc sờn. Nó được dùng trong quá trình vận chuyển nội địa hoặc có thể vận chuyển xuất khẩu ra nước ngoài. 
Mặt khác túi PE trùm pallet này còn không độc hại, khả năng co dãn cao, dễ dàng tái chế và thuộc dạng hình hộp giúp ôm sát vào trong sản phẩm, vào pallet nên kiện hàng gọn gàng, chỉnh chu. Túi trùm pallet có khản năng chống hơi ẩm, chống bụi, có thể hàn hoặc hút chân không. Nếu như so với những loại màng cuốn thì tính tiện dụng của túi cao hơn nên giúp cho việc tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là về nhân sự khi đóng gói.
Ngoài tên gọi là túi trùm pallet thì sản phẩm còn được khách hàng gọi với nhiều tên khác như là Túi pe trùm pallettúi trùm hàngtúi chụp pallet, túi chụp hàng, túi đùm, túi hộp

1.Thông tin sản phẩm túi trùm pallet

- Kích thước cơ bản: Thường được sản xuất theo yêu cầu hoặc theo khuôn khổ có sẵn như:
+ 1100 x 1100 x 650 x 0,09 (Dài x Rộng x Cao x Dày).
+ 1100 x 1100 x 1250 x 0,09 (Dài x Rộng x Cao x Dày).
+ 1100 x 1100 x 1000 x 0,09 (Dài x Rộng x Cao x Dày).
+ 1100 x 1100 x 850 x 0,09 (Dài x Rộng x Cao x Dày).
+ 1100 x 1100 x 1050 x 0,09 (Dài x Rộng x Cao x Dày).
Hướng dẫn cách xác định kích thước túi hộp PE trùm pallet cho bạn: 
+ Chiều dài túi bằng với chiều dài pallet cộng thêm 2.5cm đến 5cm.
+ Chiều rộng túi bằng chiều rộng của pallet cộng thêm 2.5 cm đến 5cm.
+ Chiều cao túi bằng chiều cao của pallet cộng thêm 1/2 chiều rộng pallet.
- Màu sắc túi: Đa dạng các màu như trắng đục, trong suốt, đỏ, xanh biển hoặc dựa theo yêu cầu khách hàng

Túi trùm pallet là gì

2. Những ưu điểm của túi trùm pallet

Những loại túi hộp trùm pallet mặc dù có quy trình sản xuất phức tạp hơn túi PE bình thường nhưng nó mang đến nhiều ưu điểm quan trọng và giúp làm giảm thiểu chi phí ở những công đoạn khác khi đóng gói sản phẩm.
Nếu so với việc sử dụng màng quấn pallet thì túi hộp pallet được đánh giá mang đến hiệu quả hơn, tiết kiệm rõ rệt bởi có thể dùng trong nhiều lần. Hơn nữa các pallet gỗ ép, thùng carton hoặc gỗ ván khi được trùm túi lên thì sẽ chống được mưa nắng và cả sự ẩm ướt tốt.
Túi PE hộp được lồng bên trong giúp ngăn chặn hư hỏng sản phẩm bởi tác động từ môi trường, ngăn cản sự rò rỉ hoặc rơi vãi với những hạt siêu mịn. Hoặc chúng được phủ bên ngoài bao jumbo tùy vào mục đích dùng. 
Hơn nữa nhiều đơn vị sản xuất gạch cũng dùng túi PE trùm pallet bởi vì sản phẩm được đánh giá in ấn dễ dàng và bảo vệ sản phẩm tốt. Do vậy vừa giúp quá trình vận chuyển hàng hóa hiệu quả lại vừa giúp truyền tải thương hiệu, thông điệp đến với khách hàng hiệu quả hơn.
Thêm một ưu điểm của túi PE trùm pallet nữa đó là tính thẩm mỹ cao. Vì khi dùng sản phẩm nó sẽ giúp cho khối hàng trở nên vuông vức hơn, đẹp hơn. Với các sản phẩm như là bông gòn, vải vụn, sản phẩm dạng hạt như ngũ cốc, gạo, bột… nếu như được bọc bên trong túi hộp PE trùm pallet thì sẽ vừa đẹp mắt lại vừa sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp trong quá trình lưu giữ và vận chuyển.

Những ưu điểm của túi trùm pallet

3. Túi trùm pallet được dùng phổ biến cho các ngành nghề nào?

Có đa dạng các ngành nghề sử dụng túi trùm pallet như là:
Thứ nhất: Túi trùm pallet gạch
Gạch xuất khẩu được đánh giá là lĩnh vực dùng nhiều túi hộp trùm pallet gạch xuất khẩu. Vì dạng túi này giúp tiết kiệm tối đa kích thước, không gian và đóng gói hàng hóa nhanh chóng. Hơn nữa kích thước của túi cũng khá nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến khối lượng hàng hóa cũng như phát sinh thêm các chi phí trong quá trình vận chuyển.
Dùng túi PE trùm pallet gạch mang lại ưu điểm chống bụi bẩn, độ ẩm và giúp cho các doanh nghiệp sản xuất gạch an tâm về sản phẩm của mình, không lo lắng những sự cố xảy ra khi vận chuyển hoặc quá trình lưu trữ.

Túi trùm pallet được sử dụng phổ biến cho các ngành nghề nào


Thứ hai: Đóng gói hàng xuất khẩu, đồ gia dụng
Cụ thể ở đây túi hộp PE trùm pallet hiện là vật tư đóng gói giúp thay thế cho những màng cuốn trong tương lai bởi nó có tính tiện dụng cao như là:
- Túi trùm pallet được lót trong thùng carton khổ lớn trước khi đựng hàng hóa.
- Dùng trùm lên trên máy   không dùng đến hoặc sau khi hoạt động xong.
- Trùm túi hộp PE cho những thiết bị tivi, điện tử, tủ lạnh khi dọn dẹp hoặc quá trình vận chuyển, sơn sửa nhà.
- Trùm lên pallet hàng và kiện hàng để lưu trữ, vận chuyển…
Như vậy là chúng ta vừa điểm qua một số thông tin liên quan đến túi trùm pallet. Mọi nhu cầu liên quan đến việc mua sản phẩm và cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với công ty Nam Phát Plastic để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn