logo

Băng keo da bò

Trang chủ/Băng keo da bò
08/01/2021 - 00:37:34 1765 Lượt xem

Băng keo da bò là một trong những loại vật liệu được dùng để niêm phong đóng gói các loại hàng hóa, sản phẩm tiện dụng nhất hiện nay. Với những tiện ích như là đóng gói các loại hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin mua để tiêu dùng. Để có thể hiểu rõ hơn về loại băng keo da bò, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Table of Contents [Hide]


 

1.Băng keo da bò là gì?

Băng keo da bò là loại băng keo được làm ra từ nguyên liệu giấy kraft có độ đàn hồi tương đối tốt, có bề mặt sần và có màu nâu như màu da bò.Loại băng keo này được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Và đặc biệt loại băng keo này có độ cứng hơn các loại băng keo thông thường khác.

băng keo da bò là gì

2.Đặc điểm của băng keo da bò?

Loại băng keo này có những đặc điểm nổi trội như sau:
- Thứ nhất loại băng keo này có tính đàn hồi cao, bám dính tốt, sử dụng rất hiệu quả trong quá trình đóng gói hàng hóa khi được vận chuyển đi xa mà không sợ bị bong tróc.
- Thứ hai loại băng keo này sử dụng rất dễ dàng khi dán tay hoặc dán máy.
- Thứ ba loại băng keo này sử dụng lõi giấy nên rất thân thiện với môi trường, an toàn và không độc hại.Nên không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng và kể cả hàng hóa.
- Thứ tư loại băng keo này có độ cứng hơn các loại băng keo thông thường khác, và điều quan trọng chính là băng keo da bò khó mà bị bong tróc khi ở trong môi trường ẩm ướt.

đặc điểm của băng keo da bò

3.Các ưu điểm của băng keo da bò?

Từ những đặc điểm nổi trội trên băng keo da bò có những ưu điểm sau là:
- Loại băng keo này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 180 độ C.
- Trên bề mặt băng keo được phủ lớp cao su hòa tan nên có khả năng chống thấm nước tốt, thêm vào đó loại băng keo này có thêm lớp giấy crepe rất dai nên giúp cho băng keo có thể kết dính trong những môi trường khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo độ bám dính tốt.
- Loại băng keo này có thể sử dụng trên những bề mặt không đều, nhờ lớp keo dính phân cực nên băng keo này bám rất chắc trên các bề mặt thô hay mịn đều được. Có thể dính tốt trên các bề mặt như: nhựa, sắt, thép, inox hoặc trên bề mặt gỗ.
- Có thời gian sử dụng lâu, thời gian sử dụng lên tới hai năm, nếu chúng ta bảo quản một cách đúng đắn .Và loại băng keo này được sản xuất bằng các thiết bị máy móc rất hiện đại và tiên tiến. Chính vì thế loại sản phẩm này có độ chặt chẽ se khít rất cao.
- Loại băng keo này được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn, khi dán lên bề mặt sản phẩm sẽ không làm cho sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của mình.

Ưu điểm băng keo da bò

4.Ứng dụng của băng keo da bò?

Băng keo da bò là loại băng keo tập hợp đầy đủ các yếu tố về sức mạnh, sự linh hoạt, độ bền, và độ bám dính tốt vừa phải mà không làm hỏng bề mặt của hàng hóa. Chính vì những điều đó mà loại băng keo này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau : 
- Được ứng dụng để đóng gói các thùng carton, hay được dùng để bao bọc các sản phẩm lại để cho những chuyến đường mà sản phẩm được vận chuyển đi xa sẽ không bị hư hại.
- Được dùng để gắn kết các sản phẩm điện lại với nhau, hoặc được dùng để trang trí nội thất, tường nhà, tranh, ảnh.
- Được dùng để làm mặt nạ cho các sản phẩm khi được sơn, phun thì sản phẩm sẽ không bị dính sơn vào trong phần được dán băng keo.

5.Các loại băng keo da bò có trên thị trường hiện nay?

Loại băng keo này bao gồm có các loại sau:
- Băng keo da bò sần: đây là loại sản phẩm có bề mặt thô ráp và có rất nhiều công dụng và mục đích sử dụng khác nhau trong các lĩnh vực về thương mai, công nghiệp, trang trí.
+ Sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng bao gồm 1cm, 1.5cm, 2cm, 2.4cm, 3cm, 4.8cm. Có các chiều dài bao gồm 7m, 10m, 15m và 20m.
- Băng keo da bò bóng: đây là loại sản phẩm có lớp giấy màu nâu được phủ lớp bóng chống nước. Có độ giãn 5%, độ dày của keo từ 0.018mm đến 0.040mm, có độ dính bề mặt từ 14N đến 15N, độ dày thông thường từ 0.13mm tới 0.2mm, độ rộng của sản phẩm này là từ 1mm tới 1160mm, chiều dài thông thường từ 9m đến 100m.
- Băng keo da bò viết được: đây là loại sản phẩm thuộc loại băng keo cao cấp, dùng trong việc đánh dấu các vị trí có thể viết được, được dán để làm nhãn, tiêu đề, đóng gói bưu phẩm, quà tặng. Loại sản phẩm này được làm từ giấy kếp và lớp cao su hòa tan. Loại băng keo này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 60 độ C.
+ Sản phẩm này có các khổ từ 8mm, 12mm, 24mm, 48mm, 60mm và nhiều khổ lớn hơn khác tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. 
- Băng keo da bò không viết được: đây là loại sản phẩm được làm từ loại giấy rất đặc biệt có màu nâu, được quét keo không thấm nước. Loại sản phẩm này được sử dụng trong các ngành về đồ da. Và sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ lên tới 180 độ C.
+ Sản phẩm này có các khổ rộng từ 12mm, 24mm, 48mm, 50mm, 10mm và nhiều khổ khác hơn có thể cắt theo nhu cầu của người tiêu dùng. Có chiều dài từ 5yd, 10yd, 20yd, 30yd, 40yd, 50yd, 60yd, 80yd, 90yd, 100yd,...

Các loại băng dính da bò

6. Bảo quản băng keo da bò đúng cách?

Dù loại sản phẩm này có độ bền cao nhưng nếu chúng ta không bảo quản đúng cách thì lâu dần sản phẩm sẽ giảm đi hiệu suất bám dính của mình. Chính vì điều đó mà chúng ta phải bảo quản đúng cách để sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn. Bằng cách bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, sạch sẽ, không bụi bẩn, ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản ở nhiệt độ cho phép và độ ẩm ở trong khoảng 50% đến 80%.

Và đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới băng keo da bò mà tôi có thể cung cấp tới cho bạn. Từ những thông tin trên mong là chúng sẽ giúp được nhiều cho bạn, khi tìm kiếm những thông tin liên quan về loại sản phẩm này. Tôi rất vui khi bạn đã theo dõi hết bài viết.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan: 

>> Shipping mark là gì?

>> Túi zipper trong suốt 

>> Các phương thức thanh toán quốc tế

 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn