logo

Công ty sản xuất túi xốp hơi

Trang chủ/Công ty sản xuất túi xốp hơi
26/08/2020 - 22:22:54 3741 Lượt xem

Hiện nay loại túi bóp nổ và túi xốp hơi đang ngày càng được sử dụng phổ biến để đóng gói hàng hóa. Với nhu cầu ngày càng tăng thì các Công ty sản xuất túi xốp hơi, xốp bóp nổ ra đời ngày càng nhanh. Cùng chúng tôi khám phá về thông tin sản phẩm túi xốp hơi và công ty sản xuất túi xốp hơi uy tín nhé!

Table of Contents [Hide]


1. Túi xốp bóp nổ, túi xốp hơi là gì?

Túi xốp hơi, Túi xốp bóp nổ là loại màng bọc chống sốc vô cùng hiệu quả rất phổ biến hiện nay. Túi xốp có thể tránh tối đa trầy xước, hỏng hóc khi có sự cố va đập mạnh, giúp giảm thiệt hại cho những sản phẩm được bảo vệ bên trong xốp khí. Sản phẩm này chuyên dùng để đóng gói sản phẩm và các linh kiện điện tử, hàng hóa công nghiệp.
Một số dạng sản phẩm của xốp hơi được sử dụng và tồn tại trên thị trường hiện nay như:
Túi xốp 2 lớp: bao gồm một mặt chứa các hạt túi bóng khí đường kính 10mm và một mặt nilon phẳng, đây là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm xốp hơi 2 lớp có thể chia nhỏ thành từng miếng, cắt dán thành túi xốp hơi bọc linh kiện điện tử, hàng hóa, sản phẩm nhỏ.
Túi xốp 3 lớp: gồm hai lớp túi bóng khí ở giữa, bên ngoài là hai lớp nilon phẳng. Đây là sản phẩm đặc biệt, ít xuất hiện trên thị trường, thường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt túi khí như cách nhiệt túi khí P1 P2, A1, A2...Ngoài ra nó cũng có thể cắt dán thành dạng túi để đóng gói các sản phẩm nhỏ.

Túi xốp hơi là gì

2. Cách nhận biết túi xốp hơi, túi xốp bóp nổ chất lượng

Đặc điểm đầu tiên để nhận biết túi xốp hơi, túi xốp bóp nổ đó chính là các hạt bong bóng khí có đường kính khoảng 10mm trải đều một mặt của sản phẩm này. Những hạt khí này có thể được tạo ra với hình tròn, hình trái tim, hình vuông...nếu dùng tay bóp mạnh có thể tạo ra những tiếng nổ lách tách khá thú vị, bởi vậy nó còn có một tên gọi phổ biến là màng xốp bóp nổ.
Túi xốp thường có màu trắng bởi nó được tạo từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, nếu cuộn xốp hơi có ngả sang màu trắng đục, khách hàng lưu ý vì loại này thường kém chất lượng do được pha thêm nhựa tái chế. Ngoài ra cuộn màng xốp hơi còn có màu hồng, đỏ, xanh nếu khách hàng yêu cầu nhà sản xuất pha màu để phân loại, thường là loại xốp hơi chống tĩnh điện, chuyên dùng để bọc, đóng gói hàng điện tử.

Cách nhận biết chất lượng túi xốp bóp nổ

3. Công ty sản xuất túi xốp hơi, túi xốp bóp nổ 

Hiện nay trên thị trường ngày càng đa dạng các đơn vị sản xuất túi xốp hơi, túi xốp bóp nổ. Tuy nhiên để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng nhất thì cần lựa chọn đơn vị uy tín. Nam Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bao bì nhựa sẽ là đơn vị đảm bảo để khách hàng tin tưởng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo phù hợp nhất cho khách hàng.
Các bạn thân mến, như vậy các bạn không cần phải lo lắng về việc tìm công ty sản xuất túi xốp hơi, túi xốp bóp nổ uy tín. Cần được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Xem thêm: 

>> Túi xốp khí làm gì? Các loại túi xốp khí

>> Sản xuất túi xốp hơi kích thước theo yêu cầu

>> Cuộn xốp hơi, xốp chống sốc tại Biên Hoà

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn