logo

Màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn ở Bình Dương

Trang chủ/Màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn ở Bình Dương
04/09/2020 - 22:58:16 3242 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn ở Bình Dương? Bạn muốn tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ phải chăng để an tâm hợp tác lâu dài? Một vài chia sẻ ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác. Cùng theo dõi để rõ hơn!

Table of Contents [Hide]


1. Lý do nên dùng màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn

Trước khi tìm địa chỉ ở Bình Dương chuyên cung cấp màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn chúng ta hãy cùng điểm qua lý do vì sao nhu cầu mua những sản phẩm này ngày càng tăng cao. 
Thực tế thì màng xốp hơi, xốp chống sốc, bóp nổ, giảm chấn chính là màng bọc hiệu quả giúp bảo vệ sản phẩm thông minh. Nhờ có màng này sẽ bảo vệ sản phẩm tránh tình trạng trầy xước hoặc va đập trong quá trình vận chuyển.

Lý do nên dùng màng xốp hơi, bọc hàng

2. Cách sử dụng xốp bóp nổ, xốp chống sốc vô cùng đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Cắt tấm màng xốp to hơn sản phẩm để che toàn bộ sản phẩm hơn khoảng vài lần. Đặc biệt với những sản phẩm giá trị lớn như là máy tính bảng hay nước hoa, điện thoại… thì cần dùng màng xốp vài lớp.
Bước 2: Để tấm xốp vừa và mặt bong bóng khí hướng vào phía sản phẩm cần bảo vệ giúp việc đóng gói tốt hơn.
Bước 3: Đặt sản phẩm lên xốp chống sốc.
Bước 4: Đóng gói chắc chắn lại.
Bước 5: Có thể dùng thêm băng keo giúp giữ màng bọc chắc chắn.

>>> Xem thêm: Túi zipper giá rẻ tại TP. HCM

3. Các loại màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn tại Bình Dương

Có nhiều các loại sản phẩm màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn khác nhau đang cung cấp ở Bình Dương như:

a. Xốp hơi chống sốc
Loại này còn có những cái tên như là xốp bong bóng khí, xốp túi khí, xốp bọt khí, xốp bóp nổ hay giảm chấn… Nó là sản phẩm không thể nào thiếu được trong quá trình vận chuyển với giá thành rẻ đa dạng mẫu mã.
Từ loại bọc gói đồ điện tử bình thường cho đến loại chống tĩnh điện với các màu trắng, đỏ, hồng, xanh… khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa.
b. Màng xốp PE foam
Màng xốp PE foam hay còn gọi là mút xốp PE foam chính là sản phẩm thiết yếu giúp đóng gói hàng hóa. Nó là sản phẩm thông minh mang đến ưu điểm chống sốc, chống trầy xước, giảm chấn thông minh… Vì vậy được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa cho mình.
Có nhiều các loại xốp PE foam khác nhau như loại hộp định hình theo yêu cầu, dạng tấm với đa dạng kích thước độ dày, loại xốp PE foam chống tĩnh điện với các màu đỏ, trắng, đen, hồng…
c. Màng PE quấn hàng giúp chống bụi chống xước
Cuối cùng với màng PE quấn hàng hay còn được gọi là màng bọc thực phẩm, màng chít, màng bọc chống xước… Nó chính là  sản phẩm chuyên dùng bọc hàng, đóng gói kiện hàng, pallet, màng chít bọc hàng, quấn hàng… hiệu quả. Sẽ giúp bảo vệ sản phẩm an toàn hiệu quả khỏi các va đập trong quá trình vận chuyển.
Có nhiều màng PE với kích thước khác nhau như là màng PE khổ 50cm nặng 2.4kg, 5kg, 3kg… Hoặc cung cấp màng PE dựa vào yêu cầu của quý khách hàng với mức giá tốt nhất.

Các loại sản phẩm màng xốp bọc hàng

4. Địa chỉ cung cấp màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn giá rẻ tại Bình Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt làm màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn giá rẻ tại bình dương nhưng đảm bảo chất lượng vui lòng tìm đến địa chỉ uy tín. Đơn vị cần đảm bảo rằng được đông đảo khách hàng đánh giá cao và có vị thế trên thị trường.
Công ty Nam Phát Plastic chính là địa chỉ mà bạn có thể an tâm đặt làm màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn. Là công ty có dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân công giỏi giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm xốp giảm chấn chống sốc… đáp ứng nhu cầu quý khách đưa ra.
Với những khách hàng đặt làm sản phẩm số lượng lớn, khách hàng thân thiết còn có những ưu đãi riêng kèm theo vô cùng hấp dẫn. Công ty hỗ trợ giao hàng không chỉ ở Bình Dương mà còn ở các tỉnh, thành phố trên cả nước theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy dù ở đang bất cứ đâu quý khách cũng có thể liên hệ cùng Nam Phát Plastic để đặt mua màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn.
Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu nhu cầu khách hàng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những câu hỏi, băn khoăn mà quý khách hàng đưa ra. An tâm đồng hành cùng Nam Phát Plastic chính là chọn lựa mà quý khách có thể hài lòng tuyệt đối.
Nội dung chia sẻ trên đây của bài viết chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đặt làm màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp chống sốc, xốp giảm chấn giá rẻ chất lượng cao. Mọi nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ công ty Nam Phát Plastic ngay hôm nay để rõ hơn!

Xem thêm: 

>> Sản xuất túi xốp hơi theo yêu cầu 

>> Túi ốp khí làm gì? Các loại túi xốp khí

>> Cuộn màng xốp hơi, xốp chống sốc tại Biên Hoà

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn