logo

Mẹo sử dụng túi zipper trong cuộc sống

Trang chủ/Mẹo sử dụng túi zipper trong cuộc sống
21/11/2020 - 15:11:12 1240 Lượt xem

Túi zipper được sử dụng nhiều trong ngành bao bì. Tuy nhiên bạn đã biết được những mẹo sử dụng túi zipper chưa. Túi Zipper có thể làm được nhiều việc mà chúng ta sẽ không ngờ tới. Hôm nay tôi sẽ mách bạn những mẹo sử dụng túi zipper làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Như bạn đã biết túi Zipper là một loại túi thường được làm bằng chất liệu PE.Có đặc điểm chung là dai bền, dẻo và được thiết kế có khóa miết, dán kín miệng làm cho không khí không thoát ra ngoài.Nên hay được dùng để đựng thực phẩm, bảo vệ hàng hóa...

Table of Contents [Hide]


1. Làm túi hút chân không từ túi zipper 

Đồ ăn sẽ nhanh hư nếu để tiếp xúc với không khí quá lâu, để có thể giữ được lâu hơn. Lúc này bạn đã cần đến mẹo sử dụng túi Zipper. Hãy chuẩn bị một túi Zipper và một thau nước. Bạn bỏ đồ ăn vào túi sau đó vuốt miệng túi gần kín miệng chừa ra một khoảng không gian nhỏ. Sau đó bạn bỏ túi vào thau  nước để miệng túi dựng đứng lên trên, nhờ áp lực của nước không khí trong túi sẽ bị đẩy ra ngoài hết, lúc đó bạn hãy nhẹ nhàng vuốt kín lại miệng túi và bỏ vào tủ lạnh. Chúc mừng bạn đã có túi hút chân không giá rẻ mà không sợ đồ ăn mau hỏng.

2.Túi trườm mát cấp tốc hạ sốt

Bạn đang bị sốt, nhiệt độ trong cơ thể lên cao. Thông thường bạn sẽ hạ sốt bằng chiếc khăn thấm nước, nhưng nếu bạn ở một mình thì việc đó sẽ rất mất sức. Mẹo sử dụng túi Zipper  sẽ chăm sóc cho bạn. Bằng cách là bạn hãy đổ nước rửa chén vào túi Zipper sau đó để trong ngăn lạnh trong vòng 5 phút. Đủ 5 phút bạn hãy lấy ra lúc này bạn đã có túi trườm mát cấp tốc hạ sốt mà đỡ tốn sức rồi.

3. Làm bệ đỡ điện thoại

Đang bận nấu ăn nhưng vẫn muốn coi bộ phim yêu thích trên điện thoại của mình. Nhưng không có gì để đỡ chiếc điện thoại ấy. Mẹo sử dụng túi Zipper sẽ chỉ cho bạn , bạn hãy lấy một ít gạo đổ vào túi Zipper rồi kéo miệng túi lại. Việc bây giờ bạn hãy để lên bàn và giàn gạo sang hai bên, một bên cao một bên thấp rồi đặt chiếc điện thoại lên, lúc này bạn đã có một bệ đỡ điện thoại mà yên tâm vừa làm vừa coi phim mà không sợ rớt rồi.

4. Làm một chiếc áo mưa mini cho camera của bạn

Muốn quay phim dưới mưa nhưng sợ nước sẽ làm hư chiếc camera mới mua của mình. Không việc gì phải xoắn cả, lại gần đây mẹo sử dụng túi Zipper sẽ hướng dẫn cho bạn cần phải làm gì. Để túi Zipper nằm ngang lên bàn, cắt một hình chữ nhật trên mặt túi. Sau đó để camera vào trong, đưa ống kính vào hình chữ nhật bạn vừa mới cắt. Lúc này bạn có thể tha hồ mà quay phim dưới mưa mà không phải sợ nước mưa lọt vào chiếc camera yêu quý của bạn.

5. Làm xốp bọc hàng

Bạn là một người kinh doanh online, đang bọc hàng để giao khách nhưng lại vừa hết miếng xốp bọc hàng. Hãy bình tĩnh lấy túi Zipper, ống hút và một cuộn băng dính. Đút ống hút vào trong túi vuốt kín lại miệng túi và thổi cho đến khi nó phồng lên rồi lấy băng dính dán lạị là xong, bạn đã có một miếng xốp bọc hàng

6. Túi đựng mỹ phẩm:

Khi đi du lịch bạn hay có thói quen mang theo những mỹ phẩm như kem chống nắng, đồ trang điểm, sữa dưỡng thể, dầu gội, sữa tắm... vào trong vali của mình. Nhưng những đồ đó mà không đậy kỹ thì sẽ có thể bị đổ ra ngoài gây ra những phiền toái không mong muốn. Túi Zipper sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn hãy để những mỹ phẩm đó vào túi khóa lại để trong vali, túi sẽ ngăn những đồ đó không đổ ra ngoài.

túi zipper đựng mỹ phẩm

7. Bảo quản những vật dụng nhỏ

Có quá nhiều vật dụng nhỏ như đồ trang sức, kẹp tóc,... nếu bạn để lung tung. Khi cần bạn sẽ không thấy đồ đó đâu. Để những vật dụng đó vào túi Zipper có kích thước vừa đủ đánh dấu và để gọn chung một chỗ sẽ giúp bạn tìm kiếm đồ dễ dàng.

8. Chống thấm nước vào đôi giầy

Những nơi bị ngập nước, vũng lầy có thể khiến đôi giầy bạn bị bẩn, bị ngấm nước làm bạn đi không thể thoải mái được. Lấy túi Zipper ra mang vào chân và yên tâm sải bước mà không sợ đôi giầy bị ngấm nước.

Túi zipper đựng giày

9. Làm kem

Vào trời nắng nóng bạn thèm món gì đó mát lạnh xua tan đi nỗi nóng nức này nhưng cái tủ lạnh nhà bạn lại bị hư. Mẹo sử dụng túi Zipper sẽ đánh bay đi cơn nóng này. Lôi túi Zipper ra kèm theo một ít đá, hũ muối và sữa tươi. Bỏ đá vào túi thêm một ít muối, đổ sữa vào túi Zipper khác và bỏ vào túi mà bạn đã làm vào hồi nãy. Lắc đều trong khoảng 15 phút, bạn sẽ có ngay một ly kem tươi được làm từ  túi Zipper.

Túi zipper làm kem

10. Bảo vệ kiếng xe ôtô

Nếu nơi bạn ở là một nơi giá lạnh có tuyết, tuyết sẽ khiến kiếng xe của bạn bị bao phủ bởi tuyết khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Túi Zipper sẽ thay bạn bảo vệ, ngăn cho tuyết bao phủ lên kiếng xe. Khi cần đi đâu đó bạn chỉ cần rút túi ra và dễ dàng quan sát những chiếc xe khác đang chạy bên cạnh mình, ngăn ngừa tai nạn xảy ra. 

Và đây là một số mẹo sử dụng túi Zipper trong cuộc sống mà tôi đã tìm kiếm được. Mong là có thể giúp ích được cho bạn lúc cần thiết nhất. Hãy nhanh tay mà lưu lại đi nào kẻo bạn quên mất đó. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết !!!

Có thể bạn quan tâm:

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn