logo

Những mẫu bao bì gạo đẹp

Trang chủ/Những mẫu bao bì gạo đẹp
14/04/2021 - 22:00:13 1652 Lượt xem

Những mẫu bao bì gạo đẹp chính là sản phẩm được sử dụng với mục đích đựng gạo sản xuất. Nhưng bạn có biết cụ thể một mẫu bao bì gạo đẹp là như thế nào và đâu mới thực sự là mẫu bao bì đựng gạo đẹp hay chưa? Cùng Nam Phát tìm hiểu bài viết ngay dưới đây bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được câu trả lời chính xác cho mình nhé.

Table of Contents [Hide]


1. Bao bì gạo thế nào là đẹp?

Đầu tiên nói đến những mẫu bao bì gạo đẹp thì thực tế có rất nhiều những quan niệm khác nhau xoay quanh cái đẹp. Nhưng với bao bì đựng gạo để được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp thì đòi hỏi nó cần đáp ứng một số những yếu tố quan trọng dưới đây:

1.1. Khả năng truyền tải thông tin và thông điệp rõ ràng

Một bao bì gạo đẹp cần phải được thiết kế làm sao mà khi người tiêu dùng nhìn vào dễ dàng nắm bắt được những thông tin cụ thể. Ở đây chính là thông tin về loại gạo, ưu điểm của loại gạo, thời gian sử dụng ra sao, cách bảo quản như thế nào, thông tin nhà sản xuất… Bên cạnh đó thì bao bì gạo cũng cần phải có thông điệp với mục đích giúp cho khách hàng ấn tượng hơn cùng sản phẩm ấy.

Khả năng truyền tải thông tin và thông điệp rõ ràng

1.2. Hình ảnh đẹp mắt và chân thực

Dù thiết kế ra sao đi chăng nữa thì một bao bì gạo đẹp và chuyên nghiệp cũng cần sự thực tế của sản phẩm. Do vậy trên bao bì gạo không nên làm cho hình ảnh sản phẩm quá đà, tạo hiệu ứng không tốt khi khách hàng sử dụng. Nếu như bạn thiết kế bao bì đẹp mắt và chân thực thì sẽ tạo sự tin tưởng cùng khách hàng.

1.3. Phải tạo hiệu ứng trên kệ hàng

Đây là một yếu tố quan trọng mà những mẫu bao bì gạo đẹp cần phải có. Vì nếu như không làm cho mẫu mã kiểu dáng của nó nổi bật thì chắc chắn rằng không tạo nên được sự bắt mắt, khác biệt. Do vậy chẳng thể nào có sự thu hút so với những sản phẩm cùng loại. Thậm chí rằng nó có thể bị mờ nhạt bởi những sản phẩm khác.

Hiệu ứng trên bao bì gạo cũng nhờ vào công nghệ in ấn bao bì. Do vậy chúng ta cũng cần lưu ý trong việc xem xét kỹ càng yếu tố này.

>> Cùng tham khảo thêm bài viết túi zipper trong suốt

2. Vậy làm cách nào mới có được những bao bì gạo đẹp?

2.1. Tìm hiểu kỹ về chất liệu

Hiện nay chất liệu được ưa chuộng dùng sản xuất bao bì gạo đó là bao bì OPP in ống đồng cùng với bao bì PP dệt ghép mảng. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm khác nhau như sau:

Bao bì OPP in ống đồng: Đây chính là kỹ thuật in ấn được dùng khá phổ biến hiện nay. Ở lớp ngoài cùng của bao bì chính là màng OPP bóng, căng cộng với độ đàn hồi ít. Do vậy thích hợp cho việc in ấn.

Ưu điểm của loại bao bì này chính là hình ảnh thông tin ở chất liệu rõ ràng, có thể in được hầu hết các màu sắc. Mặt khác lớp màng OPP còn được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm và hút ẩm tốt để bảo quản gạo tốt hơn trong thời gian dài.

Bao bì PP dệt ghép mảng: Với vải dệt PP nó chính là vải được sản xuất bởi hạt nhựa nguyên sinh được dùng ở lĩnh vực bao bì nhựa. Khi dùng chất liệu này bởi các sợi PP có sự liên kết xen kẽ tạo nên sự chắc chắn bền bỉ. Hơn nữa còn mang lại ưu điểm chịu tải trọng tốt và khả năng chịu va đập.

Với chất liệu này nó cũng có 2 loại phổ biến đó là dệt trong và dệt trắng. Cơ bản không có quá sự khác biệt như với PP dệt trong được ưa chuộng nhiều hơn. Đó là vì nó có khả năng xuyên thấu giúp chúng ta thấy được sản phẩm dựng ở bên trong. Do vậy khi sử dụng làm bao bì đựng gạo giúp người tiêu dùng thấy được hình ảnh gạo bên trong. Nhờ vậy có thể xem xét tốt để dễ dàng trong việc chọn mua.

2.2. Tìm hiểu về mẫu mã

Khi người tiêu dùng mua gạo sẽ có quá nhiều chọn lựa. Thì khi ấy những mẫu bao bì gạo đẹp chính là lợi thế cạnh tranh mục đích thúc đẩy khách hàng mua hàng. Vậy nên các doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều hơn đến mẫu bao bì gạo đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng. Mục đích giúp nâng cao giá trị thương hiệu của mình hơn.

3. Điểm qua những mẫu bao bì gạo đẹp được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường nói đến mẫu bao bì gạo đẹp sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Và chúng cũng được sản xuất từ nhiều loại chất liệu, mẫu mã khác nhau. Nhưng mục đích chung của nó chính là thu hút khách hàng. Theo kết quả khảo sát thì có đến 60% khách hàng bị hấp dẫn bởi chính màu sắc, hình ảnh, thông tin… được in ở bao bì gạo. Từ đó đưa ra quyết định có mua bao bì đó hay không.

Dưới đây chính là những mẫu bao bì gạo đẹp mà bạn có thể tham khảo:

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

những mẫu bao bì gạo đẹp

Nội dung trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bao bì gạo và những mẫu bao bì gạo đẹp. Đón xem thêm các bài tin tức khác của Nam Phát để liên tục cập nhật nhiều thông tin liên quan nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn