logo

Lựa chọn mẫu áo mưa tặng khách đẹp

Trang chủ/Lựa chọn mẫu áo mưa tặng khách đẹp
10/08/2020 - 23:10:48 1217 Lượt xem

Hiện nay đối với bất kì doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Một sản phẩm quà tặng ý nghĩa và thiết thực sẽ đạt hiệu quả cực kì tốt cho chiến dịch quảng cáo của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cách lựa chọn mẫu áo mưa tặng khách đẹp nhé!

Table of Contents [Hide]


1. Áo mưa tặng khách hàng có công dụng gì?

Nếu như trước đây doanh nghiệp chỉ biết quảng cáo qua truyền hình, thông qua sự lặp đi lặp lại thông điệp của một đoạn quảng cáo làm cho khách hàng ghi nhớ và lựa chọn những sản phẩm của doanh nghiệp. Thì hiện tại người cách quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp không đơn thuần là mang ý nghĩa tinh thần mà còn mang ý nghĩa vật chất to lớn. Áo mưa thường được nhiều doanh nghiệp dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Trên thân áo mưa thường được in logo hoặc thông điệp quảng bá trước khi tặng cho khách. Tặng áo mưa cánh dơi chính là chiến thuật marketing mà các ngân hàng thường sử dụng.

>> Xem thêm: Túi xốp bóp nổ, túi bóng khí gói hàng tại TP HCM

Mẫu áo mưa tặng khách

2. Một số lưu ý khi chọn áo mưa tặng khách

Chất liệu: 2 chất liệu chính để làm áo mưa quảng cáo đó là nhựa PVC và Vải dù sợi PE (polyester). Trong nhựa PVC còn có phân biệt độ dày mỏng, vân vải, độ bền, phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho chương trình.

Size áo: áo mưa quảng cáo thường được đặt đại trà, cho nên lựa chọn size áo phải phù hợp với đối tượng khách hàng được nhận, để người nhận có thể sử dụng được thường xuyên. Có 3 size chính: L, XL, XXL

Kiểu dáng: có 4 kiểu dáng áo mưa quảng cáo cơ bản: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít (áo mưa quây), áo mưa dạng khoác.

Logo: Để tạo ấn tượng cho khách hàng cần thiết kế logo độc đáo và in một cách chắc chắn. Khách hàng có thể liên hệ đến các đơn vị để được hỗ trợ thiết kế phù hợp nhất với chiến dịch của công ty. Bên cạnh đó là màu sắc để khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của mình.

Kỹ thuật in: Trong 2 chất liệu nhựa PVC và dù, thì vải dù rất khó in. Muốn in trên vải dù đẹp, bắt buộc kỹ thuật in phải có lớp nền trắng bên dưới. Cho nên chi phí giá thành của chiếc áo mưa dù in logo bao giờ cũng cao hơn hẳn áo mưa nhựa.

3. Đặt hàng áo mưa ở đâu chất lượng?

Điều lưu ý cuối cùng và cũng là điều đặc biệt quan trọng, áo mưa quà tặng của doanh nghiệp có đẹp và chất lượng hay không đều nhờ vào việc lựa chọn một đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng có uy tín, chất lượng hay không.

Xem thêm: 

>> Mẫu tủ nhựa đẹp 

>> L/C là gì?

>> Flyer là gì?

>> incoterm là gì?

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn