logo

Mẫu phòng họp đẹp nhỏ gọn

Trang chủ/Mẫu phòng họp đẹp nhỏ gọn
10/10/2020 - 17:19:28 1205 Lượt xem

Phòng họp luôn được nhiều đơn vị quan tâm và thiết kế để phù hợp nhất cho văn phòng của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu phòng họp đẹp nhỏ gọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Table of Contents [Hide]


Tầm quan trọng của phòng họp đối với công ty

Song song với quầy lễ tân, khu làm việc của nhân viên, khu tiếp khách,…phòng họp là một trong những khu vực quan trọng không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi tổ chức những buổi họp, phổ biến đường lối phát triển của công ty. Ngoài ra, phòng họp cũng là địa điểm để tổ chức hội nghị, báo cáo tổng kết những kết quả đạt được sau thời gian triển khai dự án.
Phòng họp cũng là nơi gặp gỡ đối tác kinh doanh quan trọng, cho đối tác thấy được quy mô và sự chuyên nghiệp trong công việc của mình nhằm tăng uy tín, tăng khả năng hợp tác đôi bên.

Các mẫu phòng họp nhỏ gọn đẹp năm 2020

1. Phòng hợp thiết kế kết hợp gỗ cao cấp và da

Do không gian này sử dụng cho những cuộc họp có quy mô nhỏ nên tất cả thành viên đều ngồi quây quầy xung quanh một chiếc bàn họp bằng gỗ, được phay rỗng giữa để trang trí đợt hoa. Điều này sẽ giúp họ không chỉ dễ dàng giao tiếp bằng ngôn từ, mà còn thuận lợi trong việc giao tiếp bằng cả hình thể, cũng như ánh mắt. Những chiếc ghế phòng họp đẹp lại là sự kết tinh của chất liệu gỗ và da cao cấp. Đem đến cho người sử dụng cảm giác êm ái, thoải mái, nhờ đó họ sẽ chẳng thấy khó chịu và mệt mỏi nếu như cuộc họp kéo dài hàng giờ đồng hồ
Ở một góc chụp khác, chúng ta lại thấy mẫu thiết kế nội thất phòng kiểu này được trang bị thêm hệ thống máy tính tạo vách tượng hậu. Mục đích hỗ trợ cho các cuộc họp đạt hiệu quả cao hơn. Vị trí này cho phép tất cả các thành viên đều dễ dàng theo dõi nội dung đang được bàn luận tới.

>> Xem thêm các sản phẩm:  Bao nilong, túi pp nắp băng keo, xốp bóp nổ, Pe Foam

Mẫu phòng họp da và gỗ

2. Thiết kế phòng họp sang trọng

Khác với các mẫu thiết kế phòng họp đẹp kể trên, mẫu nội thất phòng họp này thay vì sử dụng ghế chân tĩnh lại sử dụng ghế chân quỳ có khung bằng kim loại sáng bóng. Phần đệm tựa của ghế được bọc da, bên trong có mút êm ái, đàn hồi tốt. Chiếc bàn họp văn phòng đẹp này mang kiểu dáng thiết kế hình oval cách điệu, làm bật vị trí của người chủ toah. Ở giữa phay rỗng nên các bạn có thể trang trí đợt hoa nhằm tăng thêm sự sinh động cho căn phòng. Trên mặt bàn được chia ô, ốp da PU sang trọng.

mẫu phòng họp sang trọng

3. Phòng họp với bàn gỗ

Chiếc bàn họp lớn làm bằng gỗ, được phần rỗng ở giữa nhằm trang trí đợt hoa sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho những người có mặt. Những chiếc ghế phòng họp có khung gỗ, được bọc vải có mút êm ái sẽ mang lại chỗ ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng. Kiểu dáng ghế chân tĩnh như tái hiện lại vẻ đẹp truyền thống, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu phòng họp bằng gỗ
 

Hi vọng rằng những mẫu phòng họp nhỏ gọn đẹp năm 2020 trên đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho không gian phòng họp phù hợp nhất. Hãy tham khảo để dễ dàng cân đối và có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

>> Túi vải không dệt đẹp

>> Màng PVC là gì 

>> Shipping mark là gì 

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn