logo

Túi chuyển phát nhanh

Trang chủ/Túi chuyển phát nhanh
30/06/2021 - 22:16:00 1714 Lượt xem

Với xu hướng ngày càng phát triển thì nhu cầu mua bán hàng hóa ngày càng tăng lên. Trong đó thì việc mua bán hàng online đã trở nên phổ biến nên việc gửi hàng hóa cần được quan tâm hơn. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm túi niêm phong, túi chuyển phát nhanh là gì nhé!

 

Table of Contents [Hide]


1. Túi chuyển phát nhanh là gì?

Túi chuyển phát nhanh là các tài liệu ngành công nghiệp giao thông vận tải, tài liệu, thông tin, hàng hóa, vv túi bao bì. Ngoài các công ty chuyển phát nhanh lớn phải sử dụng một túi tùy chỉnh chuyển phát nhanh, hiện nay là ngành công nghiệp mua sắm trực tuyến, rất nhiều doanh nghiệp để cung cấp cho khách hàng một hình ảnh tốt, và nâng cao hình ảnh và đóng một vai trò vận động, nhưng cũng có chuyển phát nhanh tùy chỉnh đặc biệt của riêng mình túi.

Túi chuyển phát nhanh

2. Các loại túi niêm phong và chuyển phát nhanh phổ biến

Túi gói hàng chống sốc

Túi gói hàng chống sốc là loại túi chuyên dùng để bọc hàng hóa, chống trầy xước, chống va đập hoặc chống sốc cho sản phẩm. Thường dùng để bảo quản các sản phẩm dễ vỡ như đồ điện tử, thiết bị y tế, mỹ phẩm…

Túi nilon

Đây là loại túi gói hàng được sử dụng nhiều trên thị trường. Túi nilon thường được sản xuất từ nhựa là chế phẩm của dầu mỏ, kết hợp với các chất phụ gia để tạo màu, tạo độ dai…

Túi zip

Loại túi này được sản xuất từ nhựa pe, có khóa vuốt mép hoặc bấm ở miệng túi, thường sử dụng để đóng thuốc, hàng thời trang, thực phẩm.

Túi gói hàng niêm phong tự dính

Túi gói hàng niêm phong tự dính được sản xuất từ nhựa PE nguyên sinh là loại nhựa cao cấp, siêu dai và có khả năng tự phân hủy trong tự nhiên. Không cần sử dụng băng dính do miệng túi đã có sẵn lớp keo đặc biệt, chỉ cần miết dán là dính chắc, không thể bóc ra mà không để lại dấu vết. Hơn nữa còn sở hữu tính thẩm mỹ cao vì có nhiều màu sắc bóng mịn giúp gói hàng trông rất gọn gàng, cực kì đẹp, gây ấn tượng sâu sắc cho người mua.

>>> Xem thêm:

Túi chống xốc

3. Ứng dụng của túi niêm phong và chuyển phát nhanh

Hiện nay với sự ra đời của sản phẩm túi niêm phong và chuyển phát nhanh đã giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa. Không chỉ tiện dụng giúp tiết kiệm nhân công lại tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay sản phẩm này được dùng phổ biến trên thị trường đặc biệt hơn ngành thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng. Nhu cầu sử dụng các loại túi niêm phong và chuyển phát nhanh để vận chuyển các sản phẩm ngày càng tăng 

Đóng gói hàng quần áo và các loại hàng hóa để xuất khẩu: với mẫu mã đẹp, chất lượng, in ấn logo thương hiệu chuyên nghiệp nên hàng xuất khẩu luôn thể hiện được đẳng cấp riêng.

Đóng gói quần áo và các loại hàng hóa khác để gửi bưu điện: Lựa chọn túi gói hàng giúp tăng hiệu suất, tiết kiệm được chi phí nhân công gấp 5 lần.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng túi niêm phong và túi chuyển phát nhanh đã giúp ích rất nhiều. Khách hàng hãy tham khảo để đặt hàng một cách nhanh chóng nhất. Cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho Nam Phát nhé!

Xem thêm: 

>> Cuộn màng xốp hơi, xốp chống sốc tại Biên Hoà

>>  Màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn giá rẻ tại Bình Dương 

>>  Sản xuất túi xốp hơi theo yêu cầu

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn