logo

Mẫu phong bì công ty đẹp

Trang chủ/Mẫu phong bì công ty đẹp
26/10/2020 - 07:11:53 3487 Lượt xem

Bì thư công ty luôn được chú trọng đến nhằm tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng riêng cho doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường cũng khá đa dạng các mẫu phong bì công ty mới mẻ và độc đáo. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn các mẫu phong bì công ty đẹp nhé!

Table of Contents [Hide]


1. Vai trò của phong bì công ty 

Vai trò của một phong bì công ty trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, một bìa thư không chỉ bảo vệ nội dung thư bên trong, mà còn mô tả rất nhiều, đồng thời cũng là một trong các chiến lược PR sản phẩm, tên tuổi công ty, hay hình ảnh dẫn đến việc đến với doanh nghiệp của bạn mua hàng hoặc cân nhắc việc tiêu dùng với sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Với công nghệ in offset như ngày nay thì một Phong bì công ty nếu chỉ in logo và các thông tin đơn giản cơ bản nhất của Công ty doanh nghiệp, thường sẽ in offset trắng cho đơn giản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khá quan trọng và không kém phần đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Nhưng không nên dùng các gam màu tối, tránh việc gây mất thiện cảm hay điềm xấu cho người nhận.

Vai trò của phong bì công ty

2. Những chú ý khi in các mẫu phong bì công ty

Thiết kế các mẫu phong bì công ty cần bám sát vào thương hiệu của công ty, sắp xếp trình bày bố cục nên thanh lịch, đơn giản, chỉ nên tạo điểm nhấn ở logo và tên công ty.
Chất liệu làm các mẫu phong bì công ty thường là giấy Offset, nhưng cũng có một số doanh nghiệp có sử dụng loại giấy đặc biệt khác nhằm tạo sự khác biệt cho mẫu phong bì như: các loại giấy có gân, giấy có ánh nhũ,…
Đặc biệt, không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy couche để in màu, nếu như sử dụng sẽ rất khó đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Những chú ý khi in phong bì công ty

3. Tại sao cần tham khảo mẫu phong bì công ty trước khi in ấn

Đối với những công ty đã có bộ thiết kế nhận diện thương hiệu thì việc đặt in phong bì sẽ đơn giản, nhưng với những doanh nghiệp đặt in phong bì lần đầu hoặc chưa có mẫu thiết kế logo và định hình màu sắc thì trước khi in ấn, Quý khách nên tham khảo trước các mẫu phong bì đẹp, tải về những mẫu quý khách ưng ý nhất để cân nhắc cho mẫu phong bì công ty mình
Việc tham khảo trước những mẫu phong bì đẹp giúp Quý khách định hình được mẫu thiết kế của công ty mình sau này. Thông thường các đơn vị in ấn sẽ thiết kế mẫu phong bì miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi vừa ý mới in ấn. Tuy nhiên Khi có mẫu và mô tả của Quý khách thì thời gian thực hiện sẽ giảm xuống và đúng ý ngay từ lần demo đầu tiên, tránh phải sửa lại nhiều lần.

>> Tìm hiểu thêm những mẫu túi trùm pallet đẹp và tiện dụng 

4. Một số mẫu phong bì công ty đẹp

Mẫu phong bì A6 12x22 đẹp

Phong bì A6 có kích thước tiêu chuẩn là 12x22cm, nắp 3cm mở theo chiều ngang, đựng được khổ A4 gập 3 hoặc khổ 20x20 gập đôi. Phong bì A6 được dùng phổ biến trong các công ty vào các việc như gửi thư, tài liệu và đựng tiền thưởng, tiền lương cho cán bộ nhân viên.
Tùy theo mỗi công ty sẽ có các thiết kế màu sắc cũng như logo khác nhau để tạo dấu ấn riêng. Thường các mẫu bìa thư sẽ được in rõ logo và tên doanh nghiệp và có thể chèn thêm một số họa tiết phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Chất liệu phổ biến bạn có thể dùng là Couches, Offset full màu hoặc Conqueror cũng là phương án tốt. Về khối lượng từ 80gr-200gr là khá ổn

Mẫu phong bì thư a6

Mẫu phong bì A5 đẹp

Phong bì A5 có 2 kích thước thường dùng đó là 16x23cm và 17x23cm, nắp 3cm và cũng mở theo chiều ngang. Đựng được tờ A5, tờ A4 gập đôi hoặc tờ A3 gập 4. Phong bì A5 rất tiện lợi khi dùng gửi báo giá, đơn hàng, tài liệu, thư từ nên cũng được dùng phổ biến và có sẵn khuôn (không phải tốn thêm chi phí làm khuôn mới). Hiện nay mẫu này cũng được thiết kế đa dạng hơn cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mẫu phong bì thư a5 đẹp

Mẫu phong bì A4 đẹp

Phong bì A4 được sử dụng rất nhiều trong các công ty vào các công việc như gửi công văn, giấy tờ, tài liệu đến đối tác, khách hàng. Phong bì A4 có kích thước tiêu chuẩn là 25x34cm, nắp 3,5cm mở theo chiều đứng. Phong bì A4 đựng được các loại giấy tờ có kích thước A4 hoặc lớn hơn A4 (có thể đựng kích thước tối đa là 23x33cm).
Đặc biệt bìa thư dùng cho sự kiện thì không thế thiếu các yếu tố quan trọng như sau: Logo công ty, tên Công ty, Địa chỉ công ty, Số điện thoại, Số đường dây nóng. Và một số thứ liên quan khác như Địa chỉ bằng hình ảnh, bản đồ.. Tên sự kiện diễn ra …để tạo sự chuyên nghiệp và khách hàng cũng ấn tượng hơn và thấy được sự chu đáo mà doanh nghiệp mang đến.

Mẫu phong bì thư a4 đẹp


Như vậy với những thông tin trên các bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những mẫu bìa thư công ty đẹp và ưng ý nhất. Tham khảo ngay và đặt thiết kế, in ấn tại đơn vị uy tín nhất để đảm bảo sở hữu sản phẩm vừa đẹp và chất lượng nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

>> Mẫu tủ nhựa đẹp

>> Ống hút cỏ là gì?

>> hs code là gì?

Copyright 2020. All rights reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn